CHIA SẺ KINH NGHIỆM: LỰA CHỌN CÁC GÓI THIẾT KẾ PHÙ HỢP VỚI CHỦ ĐẦU TƯ

 06/03/2020  0  Bình luận

CHIA SẺ KINH NGHIỆM: LỰA CHỌN CÁC GÓI THIẾT KẾ PHÙ HỢP VỚI CHỦ ĐẦU TƯ

Thời đại bùng nổ công nghệ 4.0 thì xu hướng thiết kế nội, ngoại thất trước để làm căn cứ thi công là một điều nhất định phải làm.

Chi phí hồ sơ thiết kế cũng vô cùng hợp lý, hầu hết chỉ chiếm từ 1% - 5% chi phí xây dựng. Nhưng làm sao đề lựa chọn được các gói thiết kế sao cho thật phù hợp với nhu cầu, tiết kiệm về chi phí cũng không phải dễ dàng nếu như các CĐT chưa tìm hiểu kỹ về xây dựng. Với kinh nghiệm thực tế trong hơn 10 năm của cá nhân ở cả vai trò là CĐT hay chủ nhà thầu và đơn vị thiết kế, Nhà Đẹp 365 xin chia sẻ 1 số lưu ý rất hiệu quả như sau:

1. Kiến trúc Nhà lô phố

Nếu bạn sở hữu mặt bằng xây dựng là đất phân lô theo các kích thước tiêu chuẩn, không quá cầu kì về công năng, kiểu cách xây dựng và muốn tiết kiệm tối đa chi phí trong xây dựng. Gói thiết kế mua sẵn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất với chi phí chỉ 5 triệu đồng.

2. Kiến trúc Nhà lô phố, nhà ống xây dựng ở ngoài thành

Nếu bạn có mặt bằng không theo chuẩn hoặc các tiêu chí về công năng và thẩm mỹ kiến trúc đơn giản và muốn tiết kiệm tối đa chi phí. Thì gói thiết kế cơ bản sẽ phù hợp với bạn. Ở gói này bạn sẽ được thiết kế sát nhất với nhu cầu thực tế sử dụng của gia đình. Chỉ với 10 triệu, bạn sẽ yên tâm thi công kiến trúc theo các phương án tính toán hợp lý của các kiến trúc sư, kỹ sư.

3. Nhà lô phố, nhà mái thái 1, 2 tầng, phong cách hiện đại, tân cổ điển

Với các chủ đầu tư có những yêu cầu cao hơn về công năng cũng như lối kiến trúc riêng biệt theo sở thích cá nhân, một số mẫu như nhà mái thái, mẫu nhà vườn với diện tích nhỏ và đơn giản, hoặc những mẫu tân cổ điển thì cần lựa chọn gói từ VIP 3 trở lên. CĐT sẽ có thể thay đổi sau khi có Phương án 3D kiến trúc sao cho hợp ý mình nhất. Ngoài ra CĐT cũng sẽ được tặng bản thiết kế định hướng Phòng khách và bếp phù hợp với lối kiến trúc trong khi chi phí chỉ gói gọn là 20 triệu.

Ảnh minh họa gói thiết kế VIP 1 của Nhà Đẹp 365

4. Thiết kế đầy đủ kiến trúc và nội thất: Nhà mái thái, nhà phố hai mặt tiền, biệt thự nhà vườn

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: